Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

 AVCO hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và tiếp thị các chất trợ cho ngành dệt và chăm sóc vải, coating và công nghiệp giấy, hóa chất xử lý nước, các sản phẩm vệ sinh, làm sạch cho giặt là, chăm sóc tại nhà và tẩy rửa công nghiệp

Năng lực sản xuất hàng năm là 6.000 tấn.

Các công cụ sản xuất, đóng gói và phương tiện lưu giữ hiện đại đã giúp AVCO phát triển nhanh chóng ở Việt Nam và thiết lập các khu sản xuất, kho hàng và văn phòng kinh doanh trên toàn cầu như: Brazil, Ai Cập, Pháp, Israel, Mexico, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc để phát triển các sản phẩm sáng tạo và bền vững góp phần vào thành công của khách hàng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Chúng tôi quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sự trao đổi tốt nhất về kiến thức và kinh nghiệm với khách hàng.

PHÁT TRIỂN & TỐI ƯU HÓA CÁC QUI TRÌNH SẢN XUẤT VẢI ỔN ĐỊNH

Ngày nay, hoạt động trong ngành công nghiệp hoá chất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, các hóa chất liên tục bị chỉ trích là nguy hiểm: hóa chất có thể bốc cháy hoặc nổ. Chúng có thể ăn mòn, gây độc cho cá và đại đương và nguy hiểm cho thực vật vv Các hóa chất cũng có thể gây hại cho sức khoẻ của con người.

Nhưng có những thay đổi đáng kể trong cách hiểu của chúng ta về cách làm sao để tránh các hóa chất gây hại. Từ nhiều thập kỷ, các nhà sản xuất hoá chất ngày càng quan tâm đến các hóa chất xanh hoặc bền vững trong suốt chu trình sống của một sản phẩm hóa học, bao gồm thiết kế, sản xuất và sử dụng.

Những năm gần đây đã có ​​những hạn chế nghiêm trọng về việc sử dụng các hóa chất độc hại khi tiếp xúc với hàng dệt. Các tiêu chuẩn đã được tạo ra để đánh giá hóa chất và vải. Việc sử dụng hóa chất, nước và năng lượng đang ngày càng bị tấn công: luật pháp môi trường nghiêm ngặt của Châu Âu bắt buộc các nhà sản xuất giảm thiểu mức tiêu thụ nước và năng lượng và gần đây  đưa ra chỉ thị REACH gồm những hạn chế về việc sử dụng các hóa chất độc hại. Hơn nữa, thay đổi nhu cầu của xã hội đang buộc ngành công nghiệp phải làm việc theo cách có ý thức, sáng tạo, bền vững và linh hoạt hơn. Không cần phải nói, điều này phải được thực hiện - theo quan điểm của toàn cầu hoá - một cách có trách nhiệm về mặt kinh tế.

Các giải pháp hóa học xanh và bền vững bao gồm việc thay thế hoá chất nguy hiểm bằng các thay thế an toàn.

Nhiều thế hệ hóa chất mới và quy trình dệt tối ưu hóa giúp tiết kiệm nước, thời gian và năng lượng làm tăng chất lượng và năng lực sản xuất trong khi duy trì một môi trường an tâm cho người lao động.

Kể từ năm 1973, AVCO đã tự hào trong việc sản xuất hóa chất chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và sự thay đổi của ngành dệt.

Thông qua việc tập trung vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi, liên tục đổi mới , dịch vụ đặc biệt và giao hàng nghiêm túc, chúng tôi cố gắng không ngừng làm tăng sự hài lòng của khách hàng và cung cấp giá trị tăng thêm cho các mối quan hệ với khách hàng ..